tổng kết hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2019; ra mắt: Tổ tư vấn tham gia giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ và trẻ em trực thuộc Hội LHPN phường

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ Đô, 115 năm thành lập quận Hà Đông và 65 năm giải phóng Hà Đông, 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam của Hội LHPN phường Yết Kiêu. Vừa qua, Hội LHPN Phường Yết Kiêu đã tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; tổng kết hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2019; ra mắt: Tổ tư vấn tham gia giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ và trẻ em trực thuộc Hội LHPN phường (gồm 7 thành viên do đồng chí Chủ tịch Hội là Tổ trưởng), CLB phụ nữ làm kinh tế giỏi (với 14 thành viên tại 7 chi hội do đồng chí Thái Thị Minh Thông - hội viên đang sinh hoạt tại tổ Chung cư 16B trực thuộc Chi hội 3 làm chủ nhiệm).


Cũng tại buổi lễ, Hội LHPN phường đã tổ chức Hội thi "Phụ nữ Yết Kiêu đảm đang, khéo léo", 3 đội thi đến từ 7 chi hội phụ nữ tổ dân phố đã trải qua 4 phần thi, đặc biệt thú vị đó là phần thi trưng bày sản phẩm và thuyết trình với chủ đề "Chung tay phòng, chống rác thải nhựa vì môi trường xanh". Mỗi đội thi trình bày sản phẩm dự thi từ những vật dụng bỏ đi để thiết kế, tái chế thành những đồ dùng trang trí, vật dụng có ích và thuyết trình sản phẩm của đội mình (các sản phẩm được tái chế phong phú, bền, đẹp, phát huy được giá trị sử dụng, thân thiện với môi trường, dễ hướng dẫn, lan tỏa để người dân thực hiện…).


Kết quả đội thi số 2 (Chi hội phụ nữ TDP 2,3) giành giải Nhất, giải Nhì và giải Ba lần lượt được trao cho đội thi số 3 (Chi hội phụ nữ TDP 4,6,7) và đội thi số 1 (Chi hội phụ nữ TDP 1,5).
Các đồng chí lãnh đạo phường, Thường trực Hội cũng đã trao Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 cho chi hội phụ nữ TDP 5,4,1, biểu dương Chi hội phụ nữ TDP 2,6,7 và giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho 5 cá nhân. Chi hội phụ nữ TDP 3 và cá nhân đồng chí Chi hội trưởng cũng đã được đề nghị Quận hội khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
Các nội dung tại buổi lễ đã được tổ chức với nhiều hình thức phong phú, thiết thực, tiết kiệm, tạo không khí phấn khởi, sôi nổi, thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ và nhân dân tham gia./.

Thực hiện: 

Quốc Anh

Viết bình luận

Xem thêm tin tức